Toàn bộ cuốn DVD -THẢM HỌA ĐỎ – BỘ MẶT THẬT ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM.

About hoiphunuauco

through many generations, Vietnamese women have strived continuously:l Within their families, Vietnamese women have always fulfilled their roles as mother, wife, and sister with patience, endurance, boundless love and self-sacrifice to build and maintain happiness which they understand is the basic foundation of life. In society, Vietnamese women usually lend their hands to assuage the suffering of unfortunate victims of poverty, inequality, natural calamities and wars. Abroad today, in responding to the concerns from the communist-refuged Vietnamese communities worldwide, How to preserve the thousand years of Vietnamese customs and culture so that the young Vietnamese do not forget their mother’s tongue and develop the spirit of union, the love of Vietnam and Vietnamese people? How to support and protect the Vietnamese women who are victims of human trafficking under the various forms such as labor exportation, sex slavery, and brides exportations? How to support the women and their family in Vietnam those who have encountered difficulties from government due to policies of arrest, incarceration, and torture in order to destroy their patriotism and fighting spirit to achieve freedom and democracy for Vietnam? Declaration: Considering the above concerns, we, the Vietnamese women from all over the world, solemnly declare to establish the Federation of Vietnamese Au-Co Women with the following objectives: To maintain and promote Vietnamese culture and language overseas, To contribute to the support and protection to Vietnamese women who are the victims of human trafficking under various forms such as labor exportation, sex slavery and brides exportation. To support women and their families who have encountered difficulties from government due to policies of arrest, incarceration and torture in order to destroy their patriotism and fighting spirit to achieve freedom and democracy for Vietnam To join forces with womenfolk and menfolk inside and outside of Vietnam in the struggle to bring about prosperity and democracy to Vietnam. Appeal: The Federation earnestly appeals to: All Vietnamese inside and outside of Vietnam to actively support the Federation in its struggle to maintain and promote Vietnamese cultures and language. The free world, especially the United Nations, Amnesty International, human rights and charitable organizations to support the Federation in its effort to protect and assist women who are victims of human trafficking and communist tyranny in Vietnam. All Vietnamese women to follow the examples of Trung & Trieu sisters as well as Le Thi Cong Nhan, Tran Khai Thanh Thuy, Pham Thanh Nghien, and courageously stand up to fight for women’s rights and the rights of all Vietnamese citizens. Declared in the USA on the third of September 2010 On Behalf of the Federation of Vietnamese Au Co Women President

Posted on January 23, 2015, in Nhân Quyền:, Video: and tagged , , , , . Bookmark the permalink. 2 Comments.

 1. Xin mạn phép góp ý : Nguyên nhân cốt lỏi là CHÂN TƯỚNG HCM chưa GIẢNG RÕ. HCM CHÂN TƯỚNG là một phù thuỷ đại MA ĐẦU ÁC QUỶ mang hình dạng NGUỜI,mà đại bất hạnh cho dân tộc mình lại là Người Việt Nam.
  Ông ta có MA LỰC ghê gớm có khả năng làm biến dị não trạng tất cả không ngoại lệ những ai mà ông giao tiếp không còn là mình nữa. Nạn nhân là những trí thức lỗi lạc du học Pháp. GS Trần Đức Thảo và Nguyễn Mạnh Tường tiêu biểu trước nhất. Kế đến là LS Nguyễn Hữu Thọ, chủ tịch MT Giải Phóng Miền Nam, Người không những có công đầu mà rõ ràng nếu không có MT, không có Phản Chiến Cực Đoan, không làm sao CS chiến thắng. Ông được cất nhắc làm chủ tịch nước. Năm 1996 Ông qua đời. Lúc lâm chung Ônh có để lại bức thư cho con có đoạn trích:

  “Bài học thất bại trong cuộc đời làm cách mạng của cha là bài học chọn lầm lý tưởng CS và chủ nghĩa CS, và sai lầm lớn nhất của cha là tự nguyện trở thành đảng viên CSVN. Nhưng điều đáng lên án nhất là tính cách phục tùng đến hèn nhát của cha đối với những mệnh lệnh phi nhân, bất nghĩa của tập đoàn lãnh tụ độc tài chuyên chế đã mất hết tình tự dân tộc.”
  Ông là thần tượng phong trào yêu nước Trần Văn Ơn thập niên 50. Nếu tôi không lầm là chim đầu đàn của Lê Hiếu Đằng của Trương Tấn Sang Huỳnh Tấn Mẩm…
  Cái kinh khủng làm biến dị não trạng đối tác của ông không dừng lại ở trí thức chính khách Việt Nam mà không ngoại lệ đến trí thức chính khách ngoại quốc. Qua đó mà CSVN bước qua các rào cảng dễ dàng vào WTO mặc dầu tình trạng Nhân quyền rất tồi tệ, lên đỉnh hào quang chủ tịch luân phiên Hội Đồng Bảo An. Rồi Hội Đồng Nhân quyền, 5 năm họp một lần báo cáo Nhân quyền.Thời gian qua UPR9, UPR14 đỉnh cao trí tuệ thế giới họp để nghe CSVN báo cáo như trò đùa. Để rồi hứa hẹn UPR19 trở lại. Thảm hoạ Đỏ chỉ kết thúc khi nào lá Cờ Đỏ ở Tiền Đình LHQ mà dân tộc Việt Nam gọi lá Cờ Máu mà LHQ và Quốc tế đã phạm sai lầm tày trời kéo nó lên bôi xoá vĩnh viễn dân tộc Việt Nam, biểu tượng lá Cờ Vàng. Đây là SỰ THẬT không ai và không bao giờ có thể che dấu mãi được.

  Like

 2. Nguyễn Văn Phổ

  1 – Trước hết xin bổ túc CHÂN TƯỚNG TẬP ĐOÀN ĐCSVN & HCM:.

  * HCM, lãnh tụ sáng lập ĐCSVN, không là một NGƯỜI THƯỜNG như các lãnh tụ sáng lập các ĐCS trên thế giới, mà là một Đại Ma Đầu phù thuỷ ác quỷ MA LỰC ghê gớm mang hình dạng NGƯỜI. Ông ta có khả năng làm biến dị TẤT CẢ không ngoại lệ những ai giao tiếp. Do đó mà tất cả những trí thức Việt Nam lỗi lac du học Pháp là nạn nhân ấn tượng đầu tiên là Trần D8ức Thảo, Nguyển MạnhTường…
  * Kế đến là LS Nguyễn Hữu Thọ, thần tượng của sinh viên, học sinh Sàigòn thập niên 50, Chủ tịch Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam, không những có công đầu đã đưa ĐCSVN đến thắng lợi, mà nếu không có MT không có Phong trào phản chiến CỰC ĐOAN và theo Hồi Ký năm 85 của Võ Nguyên Giáp không có PTPC của Cựu Chiến Binh, CSBV đã phải thua lâu rồi.. Và rõ ràng CSBV cũng ý thức khả năng mình nên phải núp sau Lá cờ Mt mới cưởng chiếm Miền Nam..
  Do đó NHT được cân nhắc là Chủ Tịch Nước và rồi nhân dân miền Nam được GIẢI PHÓNG như thế nào? Ông vô cùng uất hận bị lường vô cùng tàn nhẫn trước sự việc đã rồi. Và cũng tốt cho ông đã nói lên được những lời xám hối ở cuối đời nói lên SỰ THẬTqua đoạn trích thư gửi cho con lúc lâm chung: “Bài học thất bại trong cuộc đời làm cách mạng của cha là bài học chọn lầm lý tưởng CS và chủ nghĩa CS, và sai lầm lớn nhất của cha là tự nguyện trở thành đảng viên CSVN. Nhưng điều đáng lên án nhất là tính cách phục tùng đến hèn nhát của cha đối với những mệnh lệnh phi nhân, bất nghĩa của tập đoàn lãnh tụ độc tài chuyên chế đã mất hết tình tự dân tộc.”
  * Lối thoát các đ/v kỳ cựu chỉ bỏ Đảng là chưa đủ, Ngày nào ĐCSVN còn tồn tại là tội ác, nghiệp báo quý vi còn chồng chất. Tối thiểu trong khả năng ở tuổi về chiều là công bố, kêu gọi bạn bè thân nhân ĐỐT THẺ ĐẢNG. Đây là hành động giải nghiệp hiệu quả nhất trong thời gian cạn kiệt còn lại. Như thế quý vị mới thanh thoảng ra đi lúc lâm chung.
  * Tháng 12 năm 2006, Cha lý có cho Báo Người Việt biết là đã có 200 sỉ quan bộ đội Đốt Thẻ Đảng.Thật là một vô cùng sáng suốt và anh hùng. Đó là thời điểm cách nay 9 năm.

  2 – Đâu là LỐI THOÁT CHO DÂN TỘC VIỆT NAM.? KHÔNG LÀ VŨ LỰC. CHÂN LÝ SỨC MẠNH VÔ BIÊN LÀ SỰ THẬT. GIẢNG RÕ CHÂN TƯỚNG PHƠI BÀY SỰ THẬT.Xin liên lại e-mail sau đây.. ..

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: